Toyota Vios 2018 tinh chỉnh đôi chút, giá tăng nhẹ

0
81

Toyota Malaysia vừa công bố phiên bản cập nhật của Toyota Vios 2018. Theo đó, mẫu xe được tình chỉnh đôi chút về ngoại thất với giá bán tăng nhẹ. Toyota Vios 2018 được thiết kế theo chính sách mới của Toyota với phần lưới tản nhiệt phía trên vuốt nhọn, đèn pha thiết kế góc cạnh, phần lưới tản nhiệt phía dưới to hơn và tích hợp đèn ban ngày LED, hộc đèn sương mù dạng chữ L với ốp màu đen. Đặc biệt, bộ thân xe khí động học mới, phần phía sau của bộ kit cũng được làm mới với tấm lưới tản nhiệt mảnh dạng tổ ong.

Toyota Vios 2018 tinh chỉnh đôi chút, giá tăng nhẹ

Ngoài ra, Toyota Vios 2018 là mẫu xe lần đầu của Toyota được bổ sung thêm tính năng camera hỗ trợ đỗ xe phía sau trên tất cả các phiên bản ngoại trừ Vios J MT và AT. Phiên bản TRD Sportivo có thêm thanh cản chống sốc màu đỏ ở ngay đầu xe, phần đuôi xe cũng được trang trí bằng dải màu đỏ, trong khi gương chiếu hậu, ăng-ten vây cá mập và cánh gió sau được sơn màu đen.

Toyota Vios 2018 tinh chỉnh đôi chút, giá tăng nhẹ - Hình 1

Về sức mạnh vận hành, Toyota Vios 2018  sử dụng động cơ 1,5 lít Dual VVT-i sản sinh công suất  105 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 140 Nm tại 4.200 vòng/phút. Đi kèm là hộp số CVT, mức tiêu hao xăng trên đường hỗn hợp là 5,8 lít/100 km.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.