2 nhóm thanh niên “hỗn chiến”, nổ súng náo loạn phố Xuân La

0
181

Theo phản ánh của người dân, vào đêm 20/11, nhiều hộ dân sinh sống hai bên mặt đường Xuân La (phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) thấy có hai nhóm thanh niên có biểu hiện mâu thuẫn dẫn đến xô xát khiến một số người bị thương (số người bị thương chưa được xác định). Không lâu sau, tiếng nổ như tiếng súng vang lên làm người dân rất lo sợ, khẩn trương báo tin cho cơ quan chức năng. Ít phút sau, Công an phường đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ảnh minh họa.

Trao đổi với PV Infonet, lãnh đạo Công an phường Xuân Tảo cho biết vụ việc đang được cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ.

Lãnh đạo UBND phường Xuân Tảo cũng xác nhận có vụ nổ súng ở đường Xuân La, khu vực xảy ra vụ việc giáp ranh giữa phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm) và phường Xuân La (quận Tây Hồ, TP Hà Nội).

Theo Đại tá Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Xuân Tảo đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo Công an quận Bắc Từ Liêm. Vụ việc đang được Công an quận thụ lý. Khi nào có thông tin chính thức, đơn vị sẽ cung cấp cho các cơ quan báo chí.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.