Cách thử thai có 1-0-2 của người xưa, nói chắc không ai tin

0
124
Kiểm tra bằng tỏi hoặc hành
Cach thu thai co 1-0-2 cua nguoi xua, noi chac khong ai tin
Phụ nữ Ai Cập cổ đại dùng cách thử thai bằng việc cho tỏi hoặc hành tây vào âm đạo và để qua đêm. Nếu sáng hôm sau hơi thở của họ có mùi thì chứng tỏ cô ấy không có thai. Còn nếu không có mùi thì cô ấy đã mang thai. Vì họ cho rằng khi không có thai, tử cung sẽ đóng lại dẫn đến hơi thở không có mùi.
Kiểm tra bằng mắt
Cach thu thai co 1-0-2 cua nguoi xua, noi chac khong ai tin-Hinh-2
Hồi thế kỷ 16, bác sĩ Jacques Guillemeau cho hay mắt của một người phụ nữ có thể cho biết cô ấy có thai hay không. Theo ông, nếu người phụ nữ có thai, họ sẽ có đôi mắt nhìn sâu hoắm, đồng tử nhỏ, mí mắt sưng lên.
Thử nghiệm bằng lúa mì và lúa mạch
Cach thu thai co 1-0-2 cua nguoi xua, noi chac khong ai tin-Hinh-3
Phụ nữ Ai Cập thời xưa muốn biết mình có bầu hay không sẽ đi tiểu trong một chiếc túi có đựng lúa mì và lúa mạch. Nếu hạt lúa mạch nảy mầm thì cô ấy mang thai bé trai. Nếu hạt lúa mì nảy mầm thì thai nhi là bé gái. Nếu không có hạt nào nảy mầm chứng tỏ cô ấy không có thai.
Kiểm tra nước tiểu
Vào thế kỷ 15, phụ nữ đã kiểm tra mang thai bằng cách đi tiểu vào chốt cửa cũ. Nếu sau một vài giờ chốt cửa sáng bóng thí chứng tỏ cô ấy có bầu và ngược lại.
Thử nghiệm sữa mẹ
Cach thu thai co 1-0-2 cua nguoi xua, noi chac khong ai tin-Hinh-4

Tin tài trợ

  • Uống cây này 2 lần/ ngày, bé thoát đờm ho, sổ mũi “liên miên”

    Baokhinhi.vn
Đây cũng là một trong những cách người xưa thường làm để thử thai. Người phụ nữ phải uống sữa mẹ của một người mẹ có con trai. Sau đó cô ấy nôn tức là cô đang mang thai.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.