Cây An Xoa Mua Ở Đâu

0
18

Cây An Xoa Mua Ở Đâu
Hiện nay thị trường có nhiều nơi quảng cáo bán cây an xoa. Tuy nhiên, đa phần sản phẩm quảng cáo đăng bán hiện nay có chất lượng thấp, thậm chí có cả cây an xoa giả trà trộn vào. Chính nguyên nhân này khiến nhiều bệnh nhân điều trị không có kết quả, một số có phản ứng phụ. Bởi vậy các bạn cần chọn mua những sản phẩm an xoa tại những nơi uy tín. Bạn vẫn chưa biết mua cây an xoa ở đâu mới là tốt nhất, tham khảo ngay nội dung dưới đây.

cây an xoa

Mua cây an xoa tươi khô ở đâu?
Mua cây an xoa ở đâu? Bạn có thể mua loại khô tại các siêu thị, đại lý thuốc để đảm bảo an toàn. Loại cây này không hiếm, do vậy, bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ tiệm thuốc bắc hoặc trại cây giống.

Hạt giống cây an xoa bán ở đâu?
Thực tế không có một cơ sở thảo dược nào bán lẻ hạt giống an xoa. Chủ yếu hạt giống an xoa được bán dưới dạng trái an xoa phơi khô. Trái an xoa nhiều lông, màu nâu sẫm chứa nhiều hạt li ti bên trong, do đó hầu hết người ta để chúng nguyên trong trái như một hình thức bảo quản, tránh thất thoát. Đến khi gieo trồng mới vò hoặc tách chúng ra.

Mỗi trái an xoa chứa rất nhiều hạt, không thể xác định số lượng chính xác vì chúng rất nhỏ. Đến nay tìm trái an xoa là hình thức phổ biến trong nhân giống và gieo trồng loại cây này.

Một vài địa chỉ mua bán cây an xoa uy tín
Mua bán cây an xoa ở TP.HCM:
Người dùng có thể mua ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11,Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Mua bán cây an xoa ở Hà Nội:
Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Phố Lãn Ông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Một số lưu ý khi đặt mua cây an xoa
Tuyệt đối không mua ở những địa chỉ không rõ nguồn gốc, những địa chỉ không có tên tuổi.
Yêu cầu người bán hàng cho kiểm tra cây an xoa khi giao hàng. Tuyệt đối không nhận hàng nếu nhân viên giao không cho kiểm tra.
Cây thuốc khi nhận phải đảm bảo chất lượng, thơm và không bị mốc.
Nên chọn mua ở những địa chỉ có nhiều người truy cập, đánh giá bình luận về sản phẩm ở dưới mỗi bài viết

Nhận biết cây an xoa thật giả trên thị trường
Trong tự nhiên chỉ có một giống an xoa chính danh, nếu chú ý bạn hoàn toàn phân biệt được cây an xoa với các cây dại khác. Việc làm này giúp bạn mua đúng loại cây an xoa, không mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.