5 Cách làm sạch áo sơ mi trắng ngày Tết

0
135

Bạn thường xuyên bị dính bẩn trên áo sơ mi trắng, nhất là cổ áo và tay áo. Và vào ngày Tết, bạn không muốn điều này xảy ra? Bạn muốn chiếc áo sơ mi trắng của mình luôn trắng sáng và sạch sẽ để mặc đi chơi vào những ngày vui như thế này.

Hãy cùng  xưởng may balo túi xách Hưng Phú tìm hiểu 5 cách làm sạch áo sơ mi trắng ngày tết như bên dưới nhé.

1.     Dùng xăng

Những chiếc áo sơ mi trắng mới may hay mới mua về, bạn dùng bông gòn thấm xăng tẩm lên trên cổ áo và tay áo vài lần. Như thế những lần giặt áo sơ mi sau này sẽ rất dễ dàng. Bạn không lo giặt không sạch vết bẩn ở những vị trí bám nhiều bụi bẩn như là cổ áo và tay áo nhữa.

Chú ý là sau khi tẩm xăng lên áo, bạn cần giặt sạch áo ngay để khử mùi xăng nhé.

2.     Dùng muối ăn

Thông thường áo sơ mi của bạn khi dính mồ hôi nhiều, rất dễ bị ố vàng.

Có muối ăn thì với đặc tính có thể trung hòa protein có trong mồ hôi thì bạn sẽ ngăn ngừa được vấn đề này.

Áo sơ mi sau khi được ngâm ướt xong, dùnng một ít muối xát lên cổ áo và tay áo. Dùng bàn chải chà nhẹ nhàng những vị trí này. Rồi bạn giặt lại với nước sạch như bình thường. Nhớ chà nhẹ để tránh làm rách áo sơ mi bạn nhé!

3.     Dùng phấn rôm trẻ em

Phấn rôm trẻ em là loại phấn mà các bà mẹ rất thường xuyên dùng để thoa lên người trẻ mỗi khi tắm xong, để tránh cho trẻ bị rôm sảy, mẩn ngừa, nhất là vào những ngày nắng nóng.

Nếu nhà bạn đang có phấn rôm, lấy chiếc áo sơ mi trắng đã được giặt sạch của bạn ra, rồi lấy lọ phấn rắc lên trên cổ áo và ống tay áo chiếc áo sơ mi. Bạn dùng bàn ủi, ủi qua chiếc áo sơ mi lúc này. Lớp phấn rôm sẽ giúp cho chiếc áo của bạn dễ dàng được giặt sạch các vết bẩn hơn vào những lần giặt sau.

4.     Dùng bột baking soda

Bạn hãy tạo một hỗn hợp bao gồm bột baking soda và giấm, rồi thoa hỗn hợp này lên vết bẩn của chiếc áo sơ mi. Sau khi để khoảng 20 phút, bạn đem giặt chiếc áo bằng nước sạch, vết bản sẽ được giặt sạch hoàn toàn.

5.     Dùng kem đánh răng

Bạn có bao giờ thử cách này chưa? Đem áo sơ mi của bạn ngâm vào trong nước cho ướt, rồi bạn bôi kem đánh răng lên những vị trí có vết bẩn bám, dùng bàn chải chà nhẹ nhàng. Cách làm này cũng sẽ giúp bạn xóa tan vết bẩn trên áo sơ mi một cách nhanh chóng nhé!

Qua bài viết này, xưởng may túi vải không dệt Hưng Phú  hi vọng bạn đã biết được cách làm sạch áo sơ mi trắng ngày tết.

Nếu bạn muốn đặt mua balo, áo thun đồng phục đẹp hay bạn muốn mua vali, hãy đến tại đồng phục Hưng Phú nhé. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here