5 Tại Sao khiến bạn phải sở hữu ngay một cặp kính mát

0
189

Kính mát có thể là một trong những phụ kiện thời trang tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nhưng quan trọng hơn, nó là 1 trong những phụ kiện cực kì quan trọng nếu bạn thích có 1 đôi mắt khỏe

 ==>> Tham khảo : kính cận cao cấp

“Từ quan điểm y tế, bạn cần phải tránh tia UV từ ánh sáng mặt trời đi vào mắt bằng tròng kính mát“, Beebe, của Trung tâm âu yếm Brainerd mắt ở Brainerd, Minnesota cho biết thêm. “Từ quan điểm thoải mái và dễ chịu, một trong những người rất nhạy cảm với độ sáng & độ chói. bằng cách cắt giảm độ sáng & độ chói, mỗi người sẽ nhìn trực quan xuất sắc hơn and thoải mái hơn “.

Beebe nói kính mát bảo vệ mắt khỏi cháy nắng gây buồn bã & có thể giúp làm chậm đục thủy tinh thể and thoái hóa điểm vàng. Ngoài ra, kính mát còn đảm bảo vùng da xung quanh mắt – vùng da dễ bị tổn thương nhất.

“Vì vậy, việc mang kính mát chính là việc cần thiết để đảm bảo khỏi bị ung thư da ở vùng da đó,” ông nói.

từ 1 quan điểm dễ chịu và thoải mái, thấu kính phân cực (tròng kính Polarized) là những tròng kính hiệu quả tốt nhất để chặn đứng ánh sáng chói. tuy vậy, bọn họ có thể ngăn cấm những người chơi Thể Thao ngoài trời như sân golf.

mọi cá nhân nên luôn luôn search kính mát có công dụng chặn 99% tia UVA, UVB, Beebe nói. mặc dầu mua kính mát từ công sở của bác sĩ là sự việc bảo vệ cực tốt để nhận đc một cặp kính mát có công dụng trong công việc bảo đảm an toàn mắt khỏi tia cực tím, một số trong những kính mát Ngân sách thấp đang cố gắng hoàn thiện để sở hữu những chứng nhận chống tia UV, qua đó bảo đảm an toàn hiệu quả kính mát của bọn họ.

==>> Tham khảo :   kính cận hàng hiệu
“Bạn không cần phải có kính đắt tiền để chặn lại tia UV,” Beebe nói. “Phần lớn Ngân sách xuất phát từ quality gọng kính và thấu kính quang học của kính. một số tròng kính được thiết kế Phần Viền sát cùng với nhiều hình dạng xây cất thường có giá đắt hơn các tròng kính có thiết kế đơn giản “.

5 Lý Do để mang kính mát

1.) bảo đảm mắt khỏi tia UV. Bức xạ tia cực tím của mặt trời hoàn toàn có thể gây đục thủy tinh thể; u lành tính phía trên mặt của mắt; & photokeratitis, nhiều lúc được gọi là mù tuyết, hay là bị cháy nắng tạm thời nhưng gây đau buồn bề mặt của mắt. Mũ & mũ rộng vành rất có thể chặn khoảng 50 Tỷ Lệ của bức xạ tia cực tím đến ánh nhìn nhưng bác sĩ nhãn khoa nói đó là bấy nhiêu không đủ đảm bảo an toàn mắt.

 

Kính mát Porsche P8503 với chỉ số chống tia UV 100%

 

 

2.) đảm bảo mắt khỏi Ảnh sáng xanh. tiếp xúc dài lâu với những phần greed color & tím của quang phổ mặt trời được biết đến như là một trong những yếu tố nguy cơ thoái hóa điểm vàng, nhất là so với các người nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

 

 

 

 

 

 

3.) góc nhìn thoải mái. Độ sáng & độ chói của mặt trời khiến cho mỗi người không còn nhìn rõ rằng và thoải mái nên nhiều phần mỗi cá nhân đều nheo mắt lại để trông rất rõ ràng hơn khiến chảy nước mắt.

4.) Thích ứng với đêm tối. bạn cần phải tốn từ 2-3 tiếng để giúp mắt rất có thể thật sự thích ứng dưới ánh sáng mặt trời trong những lúc mắt thích ứng rất nhanh với bóng đêm and trong nhà. Kính mát giúp đỡ bạn có cảm hứng giống như là đang lái xe ban đêm thay vì phải dành một ngày dài bên dưới tia nắng mặt trời nguy khốn.

5.) Ung thư da. Ung thư mí mắt và vùng da quanh mắt hiện đang phổ biến hơn mỗi cá nhân nghĩ. mọi người nên đeo kính mát ngoài trời cho dù bọn họ đang làm việc, lái xe, chơi Sport, quốc bộ, chạy việc vặt hoặc làm bất cứ điều gì trong ánh mặt trời.

5 Mẹo Vặt để có Đôi Mắt Khỏe

1.) Đeo kính đảm bảo an toàn mắt bất cứ bao giờ để hạn chế tia UV tiếp xúc với đôi mắt của người tiêu dùng, trong cả vào những ngày nhiều mây and trong những tháng mùa đông.

2.) Hãy tìm kính mát unique hỗ trợ sự đảm bảo an toàn xuất sắc. Kính mát nên chặn 99-100% của cả tia UVA and UVB bức xạ and lọc ra 75-90% ánh sáng nhìn thấy.

3.) check để chắc hẳn rằng tròng kính mát của công ty đc trọn vẹn thích hợp về Màu sắc và không xẩy ra những biến dạng and không hoàn chỉnh.

4.) Mua tròng kính xám màu. Chúng làm giảm cường độ ánh sáng mà không làm chuyển đổi Màu sắc của các đối tượng người sử dụng, cung ứng tầm nhìn Màu sắc bỗng nhiên nhất.

5.) hãy nhờ rằng bảo vệ cho trẻ con & thanh thiếu niên. bọn họ thường dành nhiều thời hạn trong ánh mặt trời hơn so với người lớn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.