Bí kíp chọn gọng và điểm trang hợp mặt để luôn xinh với kính cận bên cạnh đókhông những thếngoài ratuy nhiên bây giờ

0
137

“Bốn mắt” hay “đít chai” thường là những từ không mấy đẹp đẽ gắn liền với các nàng cận thị. ngoài ra hiện nay, trong khi đeo kính cận đang phát triển thành xu hướngthì có nghĩa là chúng không chỉ giúp bạn nhìn rõ hơn, mà còn có thể khiến cho bạn trở nên dễ thương và đáng yêu hơn bao giờ hết. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải biết cách chọn kính mắt sao cho phù hợp và tôn lên bộ mặt gọng kính đẹp  của mình nhất. ngoài ra, trang điểm để nhấn nhá thêm cho vẻ ngoài bớt… “bôn-sê-vich” cũng là điều bạn nên cân kể. Vậy phải thực hành những điều này như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay clip gợi ý cực thú vị của cô nàng Michelle Phan nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chọn kính sao cho hợp với mặt

Bước trước tiên để trở thành xinh xắn hơn với kính mắt chính là chọn một chiếc gọng kính tiện cả đôi đường với khuân mặt của bạn nhất. Để khiến cho việc này, bạn cần phân biệt được hình dáng của gương mặt mình bằng cách hất ngược tóc lại, Nhìn vào gương rồi tiêu dùng son tô vẽ viền lại dạng hình khuôn mặt trên chính chiếc gương đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc điểm nhận dạng của mặt tròn chính là má bầu bĩnh, trán và cằm ngắn. Đối với khuân mặt lựa chọn kính cận siêu mỏng   này, bạn nên chọn những chiếc có gọng dáng kiên cố và vuông vức…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

… song song, tuyệt đối giảm thiểu xa những chiếc mắt kính gọng tròn và quá mỏng.

 

 

 

giả thử như bạn có phần hàm bạnh, trán rộng thì bạn là người sở hữu gương mặt vuông. Để khiến cho mặt vuông trở thành thanh thản hơn, hãy chọn những chiếc kính gọng tròn và mảnh, chú ý đến việc chọn kính nằm cao trên sống mũi để giúp khuôn mặt nhìn dong dỏng dài hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô nàng mặt vuông hãy tuyệt đối tránh xa những chiếc kính gọng vuông thành sắc cạnh nhé!

 

Còn giả như như trán và cằm của bạn đều thu nhỏ dần thì bạn đang sở hữu mặt hình kim cương. Những kiểu kính mắt bắt mắt với gọng hình mắt mèo và oval chính là sự chọn lọc giúp cân đối lại bộ mặt bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.