Ngắm BST kính gọng cận đẹp mê ly của cô gái Suzy trong “Khi Nàng Say Giấc” khiến cho bao độc giả không hề phớt lờ

0
183

Nhan sắc của Suzy trong phim “Khi Nàng Say Giấc” khiến cho bao người hâm mộ không thể phớt lờ khi theo dõi mỗi bộ phim truyền hình, đặc biệt là các gọng kính titanium cận rất chi là đậm chất ngầu và cá tính & sang trọng.

While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) là bộ phim kể về Nam Hong Joo (Suzy), một người con gái có tác dụng nhìn thấy trước điềm gở trong những giấc mơ của chính mình, & Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), anh chàng công tố viên đẹp trai luôn luôn tìm mọi cách để chặn đứng các giấc mơ của Hong Joo biến thành hiện thực. tập phim không tập kết vào các bước truy bắt tội phạm gây án mà thay vào đó là cách chặn lại các vụ án xảy ra.

TỪ tủ chứa đồ KÍNH GỌNG CẬN TRONG PHIM
sau khoản thời gian những bộ phim truyền hình trước tiên lên sóng truyền hình, phong trào kính gọng cận của cô gái Hong Joo (Suzy) cũng vừa bắt đầu nhen nhóm cơn bão bé dại. chiếm hữu khuôn mặt khả ái and thú vui tươi, những cơ thể mà Suzy đeo kính xuất hiện thêm trong những bộ phim truyền hình bao phần xinh đẹp & dễ thương và đáng yêu. bọn họ cùng chiêm ngưỡng những kiểu kính mà Suzy Hong Joo đã diện qua từng bộ phim ra làm sao nhé. 
Kính gọng cận Nobita với gọng kính dễ chơi black color xuất hiện thêm trong tập đầu tiên của tập phim. Bật dậy sau các giấc mơ như thực, Hong Joo tất tả đeo
  kính cận đẹp  vào and lấy giấy bút đánh dấu những dòng ghi chú ngắn gọn mà cô đã gặp gỡ được trong giấc mơ.

Kính gọng Nobita phối hợp với lối trang điểm bỗng nhiên cùng đôi môi đỏ hồng sẽ làm bạn nổi trội ngay buổi hẹn hò cùng người bạn trai của chính bản thân mình đấy.

Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.